TỦ NẤU CƠM ĐIỆN 4 KHAY VINAKI NẤU ĐẾN 15 KG GẠO
EnglishVietnamese
 
0

TỦ NẤU CƠM ĐIỆN 4 KHAY VINAKI NẤU ĐẾN 15 KG GẠO

Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Tủ Nấu Cơm Điện 4 Khay Vinaki​ chín cơm bằng hơi nước được trang bị hệ thống bảo vệ nhiều lớp để cách nhiệt và giữ nhiệt. Tủ Nấu Cơm sử dụng an toàn, tiện lợi, bền đẹp các hệ thống điện, nước và các thiết bị trong và ngoài tủ. Đặc biệt, Tủ nấu cơm tiết kiệm điện, sau khi nấu cơm ngon từng hạt nên tủ được các Khánh sạn, Nhà  hàng, bệnh viện... trong cả nước tin dùng.

Đặc điểm

Tủ cơm giúp cho người đầu bếp bớt vất vả trong quá trình chuẩn bị nhiều suất ăn, tăng thành phẩm cơm và giảm điện khi nấu cơm. Tủ nấu cơm điện 4 khay Vinaki  có thể nấu tối đa 15 kg gạo/lần/45 phút, tương ứng là 100 xuất ăn/ lần.Tủ Nấu Cơm Điện Vinaki còn dùng để Nấu cơm rượu, hấp gà, hấp hải sản, hấp rau củ quả tại các Nhà hàng, cửa hàng, nhà máy trong cả nước.

Với nguyên lý hoạt động làm chín cơm bằng hơi bao quanh hoàn toàn, Tủ nấu cơm bằng Điện làm cơm chín đều hơn ngon hơn và tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Sản phẩm cơm sau khi nấu ra không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của gạo, do đó giúp tiết kiệm gạo,tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho người sử dụng.

Tủ Nấu Cơm Điện Vinaki được trang bị hệ thống bảo vệ nhiều lớp inox và lớp cách nhiệt Polyurethane công nghệ Đức nên giữ nhiệt và cách nhiệt tốt nhất hiện nay.Tủ cơm Có hệ thống tự động cấp nước khi thiếu nước, có van xả áp tự động, bảo vệ khi áp suất quá cao, đảm bảo an toàn. Hệ thống van xả đáy bằng đồng siêu bền, chống rò rỉ, đồng thời cũng giúp cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh tủ.

Thông số

Tủ Nấu Cơm sử dụng an toàn, tiện lợi và bền đẹp các hệ thống điện, nước và các thiết bị trong và ngoài tủ. Đặc biệt, Tủ nấu cơm tiết kiệm điện, sau khi nấu cơm ngon từng hạt.Thông  số kỹ thuật chi tiết của Tủ Nấu Cơm Điện Vinaki 4 khay:

Nấu Cơm từ 10 đến 15 KG
Số Khay   4 Khay, 1 Khay nấu 3,5 - 4kg gạo
Thời gian nấu 40 - 60 phút
Áp suất 0.015-0.02 Pa
Công suất trung bình 4KW x 50Hz x 220V(330V)
INOX 201 dày 0,5 - 0,6mm
Kích Thước 710 x 7100 x 660mm
Công năng Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp có thể nấu đến 100 suất ăn

Đặc điểm Kĩ Thuật Tủ Cơm:

- Vỏ bằng Inox 201, Lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt.

- Van xả áp đồng đảm bảo an toàn.

- Van cấp nước tự động cao cấp.

- Bánh xe vận chuyển dễ dàng và bền bỉ.

- Van xả đáy cao cấp

- Zoăng cách tủ cao cấp chống thoát nhiệt.

Tính năng sử dụng khác:  ngoài để nấu cơm, Tủ Nấu Cơm Điện Vinaki còn dùng để hấp sôi, hấp gà, hấp giò, hấp  bánh gai, hấp hải sản…

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thong ke
. HOTLINE TƯ VẤN: 0978.951.684